
Boy Baby Name List in Tamil
Boy baby name list in Tamil: இன்றைய நவீன நவ நாகரிக உலகில், பெற்றோர்கள் தங்கள் ஆண் குழந்தைகளுக்கு பழங்கால வரலாற்றுப் பெயர்கள், தமிழ் இலக்கியப் பெயர்கள் அல்லது இந்து தெய்வங்களின் பெயரைச் சூட்டுவதைத் தவிர்க்கிறார்கள். பெயர்கள் கைவிடப்படுவதற்குக் காரணம், அவை அனைத்தும் தூய தமிழ் மற்றும் பழமையானவை. நவீன குழந்தைப் பெயர்கள் பிரபலமடைந்ததற்கு இதுவே காரணம். இருப்பினும், அவர்கள் ஒரே நேரத்தில் தனித்துவமான மற்றும் அர்த்தமுள்ள பெயர்களைத் தேர்வு செய்கிறார்கள்.
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தையை நவீன நாகரீகப் பெயர்களால் அழைப்பதற்குக் காரணம், அவர்கள் சமூகத்தில் ஒரு தனித்துவமான அடையாளத்துடன் இருக்க வேண்டும் என்பதற்காக அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளுக்கு பெயரிடுகிறார்கள். நவீன தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பழைய பெயர்களின் சுருக்கங்கள் மற்றும் பெயர்களுக்கு இன்னும் அர்த்தம் உள்ளது.
உதாரணமாக, இந்து ஆண் குழந்தைக்கு முதல் எழுத்தான “A” என்று பெயரிட, “அகிலேஸ்வரன்” என்று தமிழில் வைப்பது வழக்கம். இப்போது நவீன ட்ரெண்டிற்கு ஏற்ப “அகில்” என்று பெயரை மாற்றிக் கொள்கிறார்கள். இதனால், தங்கள் குழந்தைகளுக்குப் பெயர் சூட்டும்போது பழைய பெயரைச் சுருக்கி, தமிழ்ப் பெயர்களுக்கு நவீன தோற்றத்தைக் கொடுக்கிறார்கள். நவீன குழந்தைப் பெயர்களில் தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் எதிர்பார்க்கப்படுவதில்லை.
பெயர்கள் வடமொழி மற்றும் சமஸ்கிருத பெயர்களின் கலவையாகும். தற்காலத் தமிழ்க் குழந்தைப் பெயர்களை குழந்தைக்குச் சூட்டுவதற்கு முன், அந்தக் குழந்தையின் பிறந்த நட்சத்திரத்தையும், தேர்ந்தெடுக்கும் பெயரின் பொருளையும் பார்த்துக் கொள்வது நல்லது.
Boy Baby Name List in Tamil
நவநாகரீக தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களின் பட்டியலை நாங்கள் தொகுத்துள்ளோம். ஒவ்வொரு பெயரும் அர்த்தத்துடன் மற்றும் எண் கணிதத்தின் ஆதரவுடன் கொடுக்கப்பட்டுள்ளது. எனவே, பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளுக்கு தனித்துவமான நவீன ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்களை தேர்வு செய்ய எங்கள் வலைத்தளம் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
Boy baby names starting with A in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் A-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Aarau | ஆரவ் |
Aathi | ஆதி |
Abbas | அபாஸ் |
Abhijit | அபிஜித் |
Abhilesh | அபிலேஷ் |
Abhimanyu | அபிமன்யு |
Abhinaya | அபிநயன் |
Abhinaya | அபினேயன் |
Abhishek | அபிஷேக் |
Abinas | அபினாஸ் |
Abinash | அபினாஷ் |
Abinath | அபிநாத் |
Aburvam | அபூர்வம் |
Adaikkalam Kaththan | அடைக்கலம் காத்தான் |
Adaivarkkamudhan | அடைவார்க்கமுதன் |
Adaivorkkiniyan | அடைவோர்க்கினியன் |
Adalarasan | ஆடலரசன் |
Adalarasan | ஆடலரசன் |
Adalarasu | ஆடலரசு |
Adalazagan | ஆடலழகன் |
Adalerran | அடலேற்றன் |
Adalvallan | ஆடல்வல்லான் |
Adalvidaippagan | அடல்விடைப்பாகன் |
Adalvidaiyan | அடல்விடையான் |
Adam | ஆதன் |
Adangakkolvan | அடங்கக்கொள்வான் |
Adaravan | ஆடரவன் |
Adarchadaiyan | அடர்ச்சடையன் |
Adarko | ஆடற்கோ |
Adarsh | ஆதர்ஷ் |
Adavallan | ஆடவல்லான் |
Adavan | ஆதவன் |
Adesh | ஆதேஷ் |
Adhaladaiyan | அதளாடையன் |
Adhav | ஆதவ் |
Adhi | ஆதி |
Adhibagavan | ஆதிபகவன் |
Adhipuranan | ஆதிபுராணன் |
Adhiraiyan | ஆதிரையன் |
Adhirthudiyan | அதிர்துடியன் |
Adhirunkazalon | அதிருங்கழலோன் |
Adhisayan | அதிசயன் |
Adhiyan | ஆதியன் |
Adhiyan | அதியன் |
Adhiyannal | ஆதியண்ணல் |
Adi Shankara | ஆதிசங்கரா |
Adideva | ஆதிதேவா |
Adikal | அடிகள் |
Adikesavan | ஆதிகேசவன் |
Adinarayana | ஆதிநாராயணா |
Adinathan | ஆதிநாதன் |
Adisesha | ஆதிசேஷா |
Aditya | ஆதித்யா |
Aditya | ஆதித்யா |
Aditya Vartha | ஆதித்யவர்த்தன் |
Adiyarkkiniyan | அடியார்க்கினியான் |
Adiyarkkunallan | அடியார்க்குநல்லான் |
Adumnathan | ஆடும்நாதன் |
Advaita | அத்வைத் |
Agamabodhan | ஆகமபோதன் |
Agamamanon | ஆகமமானோன் |
Agamanathan | ஆகமநாதன் |
Agathion | அகத்தியன் |
Agnihotra | அக்னிஹோத்ரா |
Aimmukan | ஐம்முகன் |
Aindhadi | ஐந்தாடி |
Aindhukandhan | ஐந்துகந்தான் |
Ainniraththannal | ஐந்நிறத்தண்ணல் |
Ainthalaiyaravan | ஐந்தலையரவன் |
Ainthozilon | ஐந்தொழிலோன் |
Aira | ஐரா |
Aishwaryan | ஐஸ்வர்யன் |
Aivannan | ஐவண்ணன் |
Aiyamerpan | ஐயமேற்பான் |
Aiyan | ஐயன் |
Aiyaran | ஐயாறன் |
Aiyaranindhan | ஐயாறணிந்தான் |
Aiyarrannal | ஐயாற்றண்ணல் |
Aiyarrarasu | ஐயாற்றரசு |
Ajay | அஜய் |
Ajayan | அஜயன் |
Ajith | அஜித் |
Akandan | அகண்டன் |
Akaneyan | அகநேயன் |
Akaran | அகரன் |
Akaran | அகரன் |
Akash | ஆகாஷ் |
Akesh | ஏகேஷ் |
Akhil | அகில் |
Akilan | அகிலன் |
Akilankadandhan | அகிலங்கடந்தான் |
Akkaniyan | அக்கணியன் |
Akshay Kumar | அக்சை குமார் |
Alagaiyanrozan | அளகையன்றோழன் |
Alagiljothiyan | அலகில்சோதியன் |
Alakantan | ஆலகண்டன் |
Alalamundan | ஆலாலமுண்டான் |
Alamarchelvan | ஆலமர்செல்வன் |
Alamardhevan | ஆலமர்தேன் |
Alamarpiran | ஆலமர்பிரான் |
Alameyamudhan | ஆலமேயமுதன் |
Alamidarran | ஆலமிடற்றான் |
Alamumamudhan | ஆலமுமமுதன் |
Alamundan | ஆலமுண்டான் |
Alan | ஆலன் |
Alaniizalan | ஆலநீழலான் |
Alanthurainathan | ஆலந்துறைநாதன் |
Alanthuraiyan | ஆலந்துறையான் |
Alappariyan | அளப்பரியான் |
Alaramuraiththon | ஆலறமுறைத்தோன் |
Alavayadhi | ஆலவாய்ஆதி |
Alavayan | ஆலவாயான் |
Alavayannal | ஆலவாயண்ணல் |
Alavilan | அளவிலான் |
Alavili | அளவிலி |
Alavilpemman | ஆலவில்பெம்மான் |
Aliyan | அளியான் |
Allalthirppan | அல்லல்தீர்ப்பான் |
Alnizarkadavul | ஆல்நிழற்கடவுள் |
Alnizarkuravan | ஆல்நிழற்குரவன் |
Aluraiadhi | ஆலுறைஆதி |
Amaivu | அமைவு |
Amaiyanindhan | ஆமையணிந்தான் |
Amaiyaran | ஆமையாரன் |
Amaiyottinan | ஆமையோட்டினன் |
Amalan | அமலன் |
Amalraj | அமல்ராஜ் |
Amararko | அமரர்கோ |
Amararkon | அமரர்கோன் |
Amarasekaran | அமரசேகரன் |
Ambalakkuththan | அம்பலக்கூத்தன் |
Ambalathadi | அம்பலத்தாடி |
Ambalathan | அம்பலத்தான் |
Ambalatharasu | அம்பலத்தரசு |
Ambalaththiisan | அம்பலத்தீசன் |
Ambalavan | அம்பலவன் |
Ambalavanan | அம்பலவாணன் |
Ammai | அம்மை |
Amman | அம்மான் |
Amudhan | அமுதன் |
Amudhiivallal | அமுதீவள்ளல் |
Amuthan | அமுதன் |
Anaiyar | ஆனையார் |
Anaiyuriyan | ஆனையுரியன் |
Analadi | அனலாடி |
Analan | அனலன் |
Analendhi | அனலேந்தி |
Analuruvan | அனலுருவன் |
Analviziyan | அனல்விழியன் |
Ananda Bhaskaran | ஆனந்த பாஸ்கரன் |
Ananda Swaroop | ஆனந்த ஸ்வரூப் |
Anandagiri | ஆனந்தகிரி |
Anandasagaran | ஆனந்தசாகரன் |
Anandhakkani | அனந்தக்கனி |
Anandhakkuththan | ஆனந்தக்கூத்தன் |
Anandhan | ஆனந்தன் |
Anangkan | அணங்கன் |
Ananguraipangan | அணங்குறைபங்கன் |
Ananta Krishnan | அனந்த கிருஷ்ணன் |
Ananthan | அனந்தன் |
Anarchadaiyan | அனற்சடையன் |
Anarkaiyan | அனற்கையன் |
Anarrun | அனற்றூண் |
Anathi | அனாதி |
Anay | ஆனாய் |
Anban | அன்பன் |
Anbanantham | அன்பானந்தன் |
Anbarkkanban | அன்பர்க்கன்பன் |
Anbu | அன்பு |
Anbuchezhian | அன்புச்செழியன் |
Anbudaiyan | அன்புடையான் |
Anbukani | அன்புக்கனி |
Anbumani | அன்பு மணி |
Anbusivam | அன்புசிவம் |
Anchadaiyan | அஞ்சடையன் |
Andakai | ஆண்டகை |
Andamurththi | அண்டமூர்த்தி |
Andan | அண்டன் |
Andan | ஆண்டான் |
Andavan | ஆண்டவன் |
Andavanan | அண்டவாணன் |
Andhamillariyan | அந்தமில்லாரியன் |
Andhiperoli | அந்திப்பேரொளி |
Andhivannan | அந்திவண்ணன் |
Andrew | ஆண்ட்ரு |
Anegan | அனேகன் |
Anekan | அனேகன்/அநேகன் |
Angkanan | அங்கணன் |
Anip Pon | ஆணிப் பொன் |
Anirudh | அனிருத் |
Anish | அனிஷ் |
Aniyan | அணியன் |
Aniyan | அணியன் |
Anjana | ஆஞ்சனேயா |
Anna | அண்ணா |
Annai | அன்னை |
Annal | அண்ணல் |
Annamalai | அண்ணாமலை |
Annamalai | அண்ணாமலை |
Annamalaiyannal | அண்ணாமலையண்ணல் |
Annamkanan | அன்னம்காணான் |
Anonymous | அனாமிகன் |
Anthamillan | அந்தமில்லான் |
Anthamilli | அந்தமில்லி |
Anthanan | அந்தணன் |
Anthiran | அந்திரன் |
Anu | அணு |
Anuj | அனுஜ் |
Anunyan | அனுன்யன் |
Anurag | அனுராக் |
Anushakan | அனுசகன் |
Anushan | அனுஷன் |
Anychadiyappan | அஞ்சாடியப்பன் |
Anychaikkalaththappan | அஞ்சைக்களத்தப்பன் |
Anychaiyappan | அஞ்சையப்பன் |
Anychezuththan | அஞ்செழுத்தன் |
Anychezuththu | அஞ்செழுத்து |
Appan | அப்பன் |
Appanar | அப்பனார் |
Aradharanilayan | ஆறாதாரநிலயன் |
Araiyaniyappan | அறையணியப்பன் |
Arakkan | அறக்கண் |
Arakkodiyon | அறக்கொடியோன் |
Aramuthu | ஆரமுது |
Aran | அரன் |
Aranan | ஆரணன் |
Araneri | அறநெறி |
Aranimudiyan | ஆறணிமுடியன் |
Aranisadaiyan | ஆறணிசடையன் |
Aranivon | ஆறணிவோன் |
Araravan | ஆரரவன் |
Ararsadaiyan | ஆறார்சடையன் |
Arasu | அரசு |
Araththurainathan | அரத்துறைநாதன் |
Aravachaiththan | அரவசைத்தான் |
Aravadi | அரவாடி |
Aravamudhan | ஆராவமுதன் |
Aravamuthu | ஆராஅமுது |
Aravan | அறவன் |
Aravaniyan | அரவணியன் |
Aravanychudi | அரவஞ்சூடி |
Aravaraiyan | அரவரையன் |
Aravarcheviyan | அரவார்செவியன் |
Aravarthan | அரவார்த்தான் |
Aravaththolvalaiyan | அரவத்தோள்வளையன் |
Aravaziandhanan | அறவாழிஅந்தணன் |
Aravendhi | அரவேந்தி |
Aravidaiyan | அறவிடையான் |
Aravind | அரவிந் |
Arazagan | ஆரழகன் |
Arccithan | அர்ச்சிதன் |
Archadaiyan | ஆர்சடையன் |
Areruchadaiyan | ஆறேறுச்சடையன் |
Areruchenniyan | ஆறேறுச்சென்னியன் |
Arikkumariyan | அரிக்குமரியான் |
Arima | அரிமா |
Arivaipangan | அரிவைபங்கன் |
Arivalagan | அறிவழகன் |
Arivan | அறிவன் |
Arivonnadhavan | அறிவொண்ணாதவன் |
Arivu | அறிவு |
Arivu | அறிவு |
Arivukkariyon | அறிவுக்கரியோன் |
Ariya Ariyon | அரியஅரியோன் |
Ariya Ariyon | அறியஅரியோன் |
Ariyameni | அரியமேனி |
Ariyan | அரியான் |
Ariyasivam | அரியசிவம் |
Ariyavagaiyan | அறியாவகையன் |
Ariyavar | அரியவர் |
Ariyayarkkariyan | அரியயற்க்கரியன் |
Ariyorukuran | அரியோருகூறன் |
Arjun | அர்ஜுன் |
Arjunraj | அர்ஜுன்ராஜ் |
Arpudhak Kuththan | அற்புதக்கூத்தன் |
Arpudhan | அற்புதன் |
Arudchelvan | அருட்ச்செல்வன் |
Arul | அருள் |
Arul | அருள் |
Arul | அருள் |
Arulalan | அருளாளன் |
Arulannal | அருளண்ணல் |
Arularasu | அருளரசு |
Arulguru | அருள்குரு |
Arulirai | அருளிறை |
Aruljyothi | அருள்ஜோதி |
Aruljyoti | அருள்சோதி |
Arulselvan | அருள்செல்வன் |
Arulvallal | அருள்வள்ளல் |
Arulvallal Nathan | அருள்வள்ளல்நாதன் |
Arulvallan | அருள்வல்லான் |
Arumalaruraivan | அறுமலருறைவான் |
Arumani | அருமணி |
Arumporul | அரும்பொருள் |
Arun | அருண் |
Arun Kumar | அருண்குமார் |
Arunachalam | அருணாச்சலம் |
Arunagiri | அருணகிரி |
Arundhavarkkarasu | அருந்தவர்க்கரசு |
Arunmalai | அருண்மலை |
Arunmozhi Varman | அருண்மொழி வர்மன் |
Arunodayan | அருணோதயன் |
Arunraj | அருண்ராஜ் |
Arunthunai | அருந்துணை |
Arunvijay | அருண்விஜய் |
Aruran | ஆரூரன் |
Arurchadaiyan | ஆறூர்ச்சடையன் |
Arurmudiyan | ஆறூர்முடியன் |
Arut Kuththan | அருட்கூத்தன் |
Arutchelvan | அருட்செல்வன் |
Arutchevadi | அருட்சேவடி |
Arutchudar | அருட்சுடர் |
Aruththan | அருத்தன் |
Arutperunychodhi | அருட்பெருஞ்சோதி |
Arutpizambu | அருட்பிழம்பு |
Aruvan | அருவன் |
Aruvuruvan | அருவுருவன் |
Arvan | ஆர்வன் |
Aryan | ஆரியன் |
Ashok | அசோக் |
Ashwin | அஸ்வின் |
Aswant | அஸ்வந்த் |
Atheeran | ஆதீரன் |
Athikunan | அதிகுணன் |
Athimurththi | ஆதிமூர்த்தி |
Athinathan | ஆதிநாதன் |
Athipiran | ஆதிபிரான் |
Athis | அதீஸ் |
Athisayan | அதிசயன் |
Aththan | அத்தன் |
Aththan | ஆத்தன் |
Aththichudi | ஆத்திச்சூடி |
Atiyaman | அதியமான் |
Atkondan | ஆட்கொண்டான் |
Attamurthy | அட்டமூர்த்தி |
Attapuyangan | அட்டபுயங்கன் |
Attugappan | ஆட்டுகப்பான் |
Avanimuzudhudaiyan | அவனிமுழுதுடையான் |
Avesh | ஏவேஷ் |
Avinaindhadi | ஆவினைந்தாடி |
Avinash | அவினாஷ் |
Avinasi | அவிநாசி |
Avinasiyappan | அவிநாசியப்பன் |
Avirchadaiyan | அவிர்ச்சடையன் |
Axon | ஆக்சன் |
Ayavandhinathan | அயவந்திநாதன் |
Ayinmuvilaiyazhagan | அயின்மூவிலைஅழகன் |
Ayinmuvilaiyon | அயின்மூவிலையோன் |
Ayirchulan | அயிற்சூலன் |
Ayizaiyanban | ஆயிழையன்பன் |
Ayyappan | ஐயப்பன் |
Azagukadhalan | அழகுகாதலன் |
Azakan | அழகன் |
Azal Vannan | அழல்வண்ணன் |
Azalarchadaiyan | அழலார்ச்சடையன் |
Azalmeni | அழல்மேனி |
Azarkannan | அழற்கண்ணன் |
Azarkuri | அழற்குறி |
Azhalagiyavannal | அழலாகியஅண்ணல் |
Azi Indhan | ஆழி ஈந்தான் |
Azicheydhon | ஆழிசெய்தோன் |
Azivallal | ஆழிவள்ளல் |
Azivilan | அழிவிலான் |
Aziyan | ஆழியான் |
Aziyar | ஆழியர் |
Read also : Meaning Tamil
Boy baby names starting with B in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் B-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Badri | பத்ரி |
Baduman | பதுமன் |
Bagampennan | பாகம்பெண்ணன் |
Bagavan | பகவன் |
Bala | பாலா |
Balachander | பாலச்சந்தர் |
Balaram | பலராம் |
Barry | பாரி |
Bhagirathan | பகீரதன் |
Bharat | பரத் |
Bharat | பாரத் |
Bharathan | பரதன் |
Bharti | பாரதி |
Bhoomani | பூமணி |
Bhushithan | பூஷிதன் |
Bogan | போகன் |
Boshikan | போஷிகன் |
Boshit | போஷித் |
Bounish | பௌனிஷ் |
Boushik | பௌஷிக் |
Budhappadaiyan | பூதப்படையன் |
Budhavaninathan | பூதவணிநாதன் |
Bushigan | பூஷிகன் |
Bushit | பூஷித் |
Buthanathan | பூதநாதன் |
Buvan | புவன் |
Buvanankadandholi | புவனங்கடந்தொளி |
Boy baby names starting with C in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் C-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Chadaimudiyan | சடைமுடியன் |
Chadaiyan | சடையன் |
Chadaiyandi | சடையாண்டி |
Chadaiyappan | சடையப்பன் |
Chalamanivan | சலமணிவான் |
Chalamarchadaiyan | சலமார்சடையன் |
Chalanthalaiyan | சலந்தலையான் |
Chalanychadaiyan | சலஞ்சடையான் |
Chalanychudi | சலஞ்சூடி |
Chamesh | சாமேஷ் |
Chandhavenpodiyan | சந்தவெண்பொடியன் |
Chandramouli | சந்திரமௌலி |
Chandran | சந்திரன் |
Chanduru | சந்துரு |
Changarthodan | சங்கார்தோடன் |
Changarulnathan | சங்கருள்நாதன் |
Chargunanathan | சற்குணநாதன் |
Charles | சார்லஸ் |
Chattainathan | சட்டைநாதன் |
Chattaiyappan | சட்டையப்பன் |
Chavez | சாவேஸ் |
Chekkarmeni | செக்கர்மேனி |
Chemal | செம்மல் |
Chemmeni | செம்மேனி |
Chemmeni Nathan | செம்மேனிநாதன் |
Chemmeniniirran | செம்மேனிநீற்றன் |
Chemmeniyamman | செம்மேனியம்மான் |
Chempavalan | செம்பவளன் |
Chemporchodhi | செம்பொற்சோதி |
Chemporriyagan | செம்பொற்றியாகன் |
Chemporul | செம்பொருள் |
Chengkankadavul | செங்கண்கடவுள் |
Chenneriyappan | செந்நெறியப்பன் |
Chenychadaiyan | செஞ்சடையன் |
Chenychadaiyappan | செஞ்சடையப்பன் |
Chenychudarchchadaiyan | செஞ்சுடர்ச்சடையன் |
Cherakkaiyan | சேராக்கையன் |
Cheran | சேரன் |
Chetchiyan | சேட்சியன் |
Chetti | செட்டி |
Cheyizaibagan | சேயிழைபாகன் |
Cheyizaipangan | சேயிழைபங்கன் |
Cheyyachadaiyan | செய்யச்சடையன் |
Chidambaram | சிதம்பரம் |
Chinathambi | சின்ன தம்பி |
Chinna | சின்னா |
Chirrambalakkuthan | சிற்றம்பலக்கூத்தன் |
Chirrambalam | சிற்றம்பலம் |
Chirrambalathadi | சிற்றம்பலத்தாடி |
Chirrambalatharasu | சிற்றம்பலத்தரசு |
Chirrambalavan | சிற்றம்பலவன் |
Chirrambalavanan | சிற்றம்பலவாணன் |
Chiththanathan | சித்தநாதன் |
Chiththanathen | சித்தத்தேன் |
Chitresh | சித்ரேஷ் |
Chittan | சிட்டன் |
Chitu | சிட்டு |
Chodhi | சோதி |
Chodhikkuri | சோதிக்குறி |
Chodhivadivu | சோதிவடிவு |
Chodhiyan | சோதியன் |
Chokkalingam | சொக்கலிங்கம் |
Chokkan | சொக்கன் |
Chokkanathan | சொக்கநாதன் |
Cholladangan | சொல்லடங்கன் |
Chollarkariyan | சொல்லற்கரியான் |
Chollarkiniyan | சொல்லற்கினியான் |
Chopura Nathan | சோபுரநாதன் |
Chudalaippodipusi | சுடலைப்பொடிபூசி |
Chudalaiyadi | சுடலையாடி |
Chudaramaimeni | சுடரமைமேனி |
Chudaranaiyan | சுடரனையான் |
Chudarchadaiyan | சுடர்ச்சடையன் |
Chudarendhi | சுடரேந்தி |
Chudarkkannan | சுடர்க்கண்ணன் |
Chudarkkozundhu | சுடர்க்கொழுந்து |
Chudarkuri | சுடற்குறி |
Chudarmeni | சுடர்மேனி |
Chudarnayanan | சுடர்நயனன் |
Chudaroli | சுடரொளி |
Chudarviduchodhi | சுடர்விடுசோதி |
Chudarviziyan | சுடர்விழியன் |
Chulaithiirththan | சூலைதீர்த்தான் |
Chulamaraiyan | சூலமாரையன் |
Boy baby names starting with D in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் D-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Dakshina | தட்சிணன் |
Damu | தாமு |
Darshan | தர்ஷன் |
Darwick | தார்விக் |
Deek Shit | தீக் ஷித் |
Dev | தேவ் |
Deva | தேவா |
Devdarshan | தேவதர்ஷன் |
Deyvam | தெய்வம் |
Dhanadhanthozan | தனதன்தோழன் |
Dhanush | தனுஷ் |
Dhanvi | தாந்வீ |
Dharma | தர்மா |
Dhevadhevan | தேவதேவன் |
Dhevan | தேவன் |
Dhevarpiran | தேவர்பிரான் |
Dheyvakuthan | தெய்வக்கூத்தன் |
Dhilaban | திலீபன் |
Dhileep | திலீப் |
Dhruv | துருவ் |
Dhruvan | துருவன் |
Dikshit | தீக்ஷித் |
Dina | தீனா |
Dinakaran | தினகரன் |
Dinesh | தினேஷ் |
Dira | தீரா |
Divakar | திவாகர் |
Duvesh | துவேஷ் |
Dwarkeesh | துவாரகீஷ் |
Boy baby names starting with E in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் E-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Edakanathan | ஏடகநாதன் |
Edesh | எதேஷ் |
Edesh | ஏதேஷ் |
Edish | எதீஷ் |
Eduththapadham | எடுத்தபாதம் |
Edwesh | எத்வேஷ் |
Egaiyarasu | ஈகையரசு |
Egan | ஈகன் |
Egan | ஏகன் |
Ego | ஈகா |
Ekamban | ஏகம்பன் |
Ekapathan | ஏகபாதன் |
Ekavesh | எகவேஷ் |
Ekavesh | ஏகாவேஷ் |
Ekeesh | எகீஷ் |
Ekesh | ஈகேஷ் |
Ekesh | எகேஷ் |
Elan | இளன் |
Eliyasivam | எளியசிவம் |
Ellaiyiladhan | எல்லையிலாதான் |
Ellamunarndhon | எல்லாமுணர்ந்தோன் |
Ellorkkumiisan | எல்லோர்க்குமீசன் |
Eman | ஈமன் |
Emperuman | எம்பெருமான் |
Enakkomban | ஏனக்கொம்பன் |
Enanganan | ஏனங்காணான் |
Enas | ஈனாஸ் |
Enaththeyiran | ஏனத்தெயிறான் |
Enavenmaruppan | ஏனவெண்மருப்பன் |
Enesh | எனேஷ் |
Engunan | எண்குணன் |
Enmalarchudi | எண்மலர்சூடி |
Ennaththunaiyirai | எண்ணத்துணையிறை |
Ennattavarkkumirai | எந்நாட்டவர்க்குமிறை |
Ennuraivan | எண்ணுறைவன் |
Ennuyir | என்னுயிர் |
Enpuyan | எண்புயன் |
Enrumezilan | என்றுமெழிலான் |
Entesh | எந்தேஷ் |
Enthai | எந்தை |
Enthay | எந்தாய் |
Entholan | எண்தோளன் |
Entolan | எண்டோளன் |
Entolavan | எண்டோளவன் |
Entolisan | எண்தோளீசன் |
Entoloruvan | எண்டோளொருவன் |
Envakaiyan | எண்வகையன் |
Eraan | ஏறான் |
Eramarkodiyan | ஏறமர்கொடியன் |
Eranikodiyan | ஏறணிகொடியன் |
Ereri | ஏறேறி |
Eric | எரிக் |
Eripolmeni | எரிபோல்மேனி |
Eriyadi | எரியாடி |
Eriyendhi | எரியேந்தி |
Erran | ஏற்றன் |
Erruyarkodiyan | ஏற்றுயர்க்கொடியன் |
Erudaiiisan | ஏறுடைஈசன் |
Erudaiyan | ஏறுடையான் |
Erudheri | எருதேறி |
Erudhurvan | எருதூர்வான் |
Erumbiisan | எறும்பீசன் |
Erurkodiyon | ஏறூர்கொடியோன் |
Erurnthan | ஏறூர்ந்தான் |
Erusevakan | ஏறுசேவகன் |
Eruyarkodiyan | ஏறுயர்கொடியன் |
Eruyarththan | ஏறுயர்த்தான் |
Eshan | ஈசன் |
Esyukan | ஈஷ்யுகன் |
Etheswara | எதேஸ்வரா |
Ethwick | எத்விக் |
Ethwish | எத்வீஷ் |
Evan | ஈவான் |
Evan | இவான் |
Evinash | எவினாஷ் |
Eyilattan | எயிலட்டான் |
Eyilmunreriththan | எயில்மூன்றெரித்தான் |
Ezhaipagaththan | ஏழைபாகத்தான் |
Ezhil | எழில் |
Ezhilarasu | எழிலரசு |
Ezilagan | எழிலகன் |
Ezisaiyan | ஏழிசையன் |
Ezukadhirmeni | எழுகதிர்மேனி |
Ezulakali | ஏழுலகாளி |
Ezuththari Nathan | எழுத்தறிநாதன் |
Edakanathan | ஏடகநாதன் |
Edesh | எதேஷ் |
Edesh | ஏதேஷ் |
Edish | எதீஷ் |
Eduththapadham | எடுத்தபாதம் |
Edwesh | எத்வேஷ் |
Egaiyarasu | ஈகையரசு |
Egan | ஈகன் |
Egan | ஏகன் |
Ego | ஈகா |
Ekamban | ஏகம்பன் |
Ekapathan | ஏகபாதன் |
Ekavesh | எகவேஷ் |
Ekavesh | ஏகாவேஷ் |
Ekeesh | எகீஷ் |
Ekesh | ஈகேஷ் |
Ekesh | எகேஷ் |
Elan | இளன் |
Eliyasivam | எளியசிவம் |
Ellaiyiladhan | எல்லையிலாதான் |
Ellamunarndhon | எல்லாமுணர்ந்தோன் |
Ellorkkumiisan | எல்லோர்க்குமீசன் |
Eman | ஈமன் |
Emperuman | எம்பெருமான் |
Enakkomban | ஏனக்கொம்பன் |
Enanganan | ஏனங்காணான் |
Enas | ஈனாஸ் |
Enaththeyiran | ஏனத்தெயிறான் |
Enavenmaruppan | ஏனவெண்மருப்பன் |
Enesh | எனேஷ் |
Engunan | எண்குணன் |
Enmalarchudi | எண்மலர்சூடி |
Ennaththunaiyirai | எண்ணத்துணையிறை |
Ennattavarkkumirai | எந்நாட்டவர்க்குமிறை |
Ennuraivan | எண்ணுறைவன் |
Ennuyir | என்னுயிர் |
Enpuyan | எண்புயன் |
Enrumezilan | என்றுமெழிலான் |
Entesh | எந்தேஷ் |
Enthai | எந்தை |
Enthay | எந்தாய் |
Entholan | எண்தோளன் |
Entolan | எண்டோளன் |
Entolavan | எண்டோளவன் |
Entolisan | எண்தோளீசன் |
Entoloruvan | எண்டோளொருவன் |
Envakaiyan | எண்வகையன் |
Eraan | ஏறான் |
Eramarkodiyan | ஏறமர்கொடியன் |
Eranikodiyan | ஏறணிகொடியன் |
Ereri | ஏறேறி |
Eric | எரிக் |
Eripolmeni | எரிபோல்மேனி |
Eriyadi | எரியாடி |
Eriyendhi | எரியேந்தி |
Erran | ஏற்றன் |
Erruyarkodiyan | ஏற்றுயர்க்கொடியன் |
Erudaiiisan | ஏறுடைஈசன் |
Erudaiyan | ஏறுடையான் |
Erudheri | எருதேறி |
Erudhurvan | எருதூர்வான் |
Erumbiisan | எறும்பீசன் |
Erurkodiyon | ஏறூர்கொடியோன் |
Erurnthan | ஏறூர்ந்தான் |
Erusevakan | ஏறுசேவகன் |
Eruyarkodiyan | ஏறுயர்கொடியன் |
Eruyarththan | ஏறுயர்த்தான் |
Eshan | ஈசன் |
Esyukan | ஈஷ்யுகன் |
Etheswara | எதேஸ்வரா |
Ethwick | எத்விக் |
Ethwish | எத்வீஷ் |
Evan | ஈவான் |
Evan | இவான் |
Evinash | எவினாஷ் |
Eyilattan | எயிலட்டான் |
Eyilmunreriththan | எயில்மூன்றெரித்தான் |
Ezhaipagaththan | ஏழைபாகத்தான் |
Ezhil | எழில் |
Ezhilarasu | எழிலரசு |
Ezilagan | எழிலகன் |
Ezisaiyan | ஏழிசையன் |
Ezukadhirmeni | எழுகதிர்மேனி |
Ezulakali | ஏழுலகாளி |
Ezuththari Nathan | எழுத்தறிநாதன் |
Boy baby names starting with F in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் F-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Faisal | பைசல் |
Francis | பிரான்சிஸ் |
Boy baby names starting with G in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் G-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Gambhir | கம்பீர் |
Ganesh | கணேஷ் |
Gangaichchadiayan | கங்கைச்சடையன் |
Gangaichudi | கங்கைசூடி |
Gangaikaranthan | கங்கைகரந்தான் |
Gangainayakan | கங்கைநாயகன் |
Gangaivarchadaiyan | கங்கைவார்ச்சடையன் |
Gangaiyanjchenniyan | கங்கையஞ்சென்னியான் |
Ganganayakan | கங்காநாயகன் |
Gaurav | கௌரவ் |
Gemini | ஜெமினி |
Gnanakkan | ஞானக்கண் |
Gnanakkozunthu | ஞானக்கொழுந்து |
Gnanamurththi | ஞானமூர்த்தி |
Gnanan | ஞானன் |
Gnananayakan | ஞானநாயகன் |
Gokul | கோகுல் |
Gomathinayakam | கோமதிநாயகம் |
Gomesh | கோமேஷ் |
Gopal | கோபால் |
Govind | கோவிந்த் |
Govindaraj | கோவிந்தராஜ் |
Govindhan | கோவிந்தன் |
Gowtham | கெளதம் |
Gunamkadanthan | குணம்கடந்தான் |
Gunamkuriyiranthan | குணம்குறியிறந்தான் |
Guru | குரு |
Gurumamani | குருமாமணி |
Gurumani | குருமணி |
Boy baby names starting with H in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் H-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Hari | ஹரி |
Harikaran | ஹரிகரன் |
Harikishore | ஹரிகிஷோர் |
Harith | ஹரித் |
Harish | ஹரிஷ் |
Harris | ஹாரிஷ் |
Harsh Vardhan | ஹர்ஷவர்தன் |
Harikrishna | ஹரிகிரிஷ்ணா |
Hamrish | ஹம்ரிஷ் |
Harikesh | ஹரிகேஷ் |
Harridge | ஹாரிஜ் |
Hashid | ஹாஷித் |
Hridaya | ஹிருதயா |
Hamrit | ஹம்ரித் |
Hishan | ஹிஷான் |
Boy baby names starting with I in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் I-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Idabamurvan | இடபமூர்வான் |
Idaimarudhan | இடைமருதன் |
Idaiyarrisan | இடையாற்றீசன் |
Idaththumaiyan | இடத்துமையான் |
Idili | ஈடிலி |
Iganesh | இகனேஷ் |
Ihit | இஹித் |
Iirottinan | ஈரோட்டினன் |
Ikesh | இகேஷ் |
Ikshaan | இக்ஷான் |
Ikshabi | இக்ஷாபி |
Ikshin | இக்க்ஷின் |
Ikshu | இக்க்ஷு |
Ilabharati | இலபாரதி |
Ilacandra | இலகந்ரா |
Ilaguvan | இலக்குவன் |
Ilakiyan | இலக்கியன் |
Ilakkanan | இலக்கணன் |
Ilamadhichudi | இளமதிசூடி |
Ilambaruthi | இளம்பரிதி |
Ilampiraiyan | இளம்பிறையன் |
Ilamugil | இளமுகில் |
Ilamurugu | இலமுருகு |
Ilango | இளவழகன் |
Ilangumazuvan | இலங்குமழுவன் |
Ilatchiyan | இலட்சியன் |
Ilathra | இளதாரா |
Ilayaraja | இளையராஜா |
Ilesh | இலேஷ் |
Illan | இல்லான் |
Ilvendthan | இளவேந்தன் |
Imaiyalkon | இமையாள்கோன் |
Imaiyavarkon | இமையவர்கோன் |
Imar | இமர் |
Inaiyili | இணையிலி |
Inamani | இனமணி |
Inban | இன்பன் |
Inbaniingan | இன்பநீங்கான் |
Inder | இந்தர் |
Indesh | இந்தேஷ் |
Indeswara | இந்தேஸ்வரா |
Indhusekaran | இந்துசேகரன் |
Indhuvaz Chadaiyan | இந்துவாழ்சடையன் |
Indian | இந்தீஷ் |
Indra | இந்திரன் |
Indrajith | இந்திரஜித் |
Induhasan | இந்துஹாசன் |
Inesh | இநேஷ் |
Inian | இனியன் |
Iniayavan | இனியவன் |
Iniyan | இனியன் |
Iniyan | இனியான் |
Iniyasivam | இனியசிவம் |
Inpanathan | இன்பநாதன் |
Inresh | இந்ரேஷ் |
Irai | இறை |
Iraivan | இறைவன் |
Iraiyan | இறையான் |
Iraiyanar | இறையனார் |
Iraj | இராஜ் |
Iramanathan | இராமநாதன் |
Irappili | இறப்பிலி |
Irasasingkam | இராசசிங்கம் |
Iravadi | இரவாடி |
Iravathan | ஐராவதன் |
Iraviviziyan | இரவிவிழியன் |
Irilan | ஈறிலான் |
Irish | ஐரிஷ் |
Irutchudaron | இருட்சுடரோன் |
Iruvareththuru | இருவரேத்துரு |
Iruvarthettinan | இருவர்தேட்டினன் |
Isaipadi | இசைபாடி |
Isan | ஈசன் |
Isanadi | ஈசனடி |
Ishaan | ஈஷான் |
Ishagan | இஷாகன் |
Ishan | இஷான் |
Ishan | இஷாந் |
Ishesh | ஈஷேஷ் |
Ishik | இஷிக் |
Ishit | ஈஷித் |
Ishwar | ஈஸ்வர் |
Iswaran | ஈஸ்வரன் |
Ittan | இட்டன் |
Ivales | இவலேஸ் |
Ivan | இவானன் |
Ivaresh | இவரேஷ் |
Ivish | இவீஷ் |
Ivnash | இவ்னாஷ் |
Iyalbazagan | இயல்பழகன் |
Iyamanan | இயமானன் |
Izaiser Thirumarban | இழைசேர் திருமார்பன் |
Boy baby names starting with J in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் J-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Jack | ஜாக் |
Jackyjohn | ஜாக்கிஜோன் |
Jagan | ஜெகன் |
Javid | ஜாவித் |
Jay Dinesh | ஜெய தினேஷ் |
Jayaraj | ஜெயராஜ் |
Jeeva | ஜீவா |
Jinnah | ஜின்னா |
Jithu | ஜித்து |
Johnson | ஜான்சன் |
Josh | ஜோஷ் |
Jothiyan | சோதியன் |
Jothiyannan | சோதியன்னான் |
Jothiyutchothi | சோதியுட்சோதி |
Boy baby names starting with K in Tamil
ஆங்கில எழுத்து வரிசையில் K-ல் தொடங்கும் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களை இங்கு பட்டியலிட்டுள்ளோம். உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு எது சிறப்பாக இருக்கும், எந்தப் பெயரையும் கண்டுபிடிப்பதில் நீங்கள் எந்தப் பிரச்சனையும் சந்திக்காமல் இருக்க மிகவும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கலாம் வாங்க.
ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில் | ஆண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் |
Kabir | கபீர் |
Kachilaponnan | காச்சிலாப்பொன்னன் |
Kadaimudinathan | கடைமுடிநாதன் |
Kadalvidamundan | கடல்விடமுண்டான் |
Kadamba Vanaththirai | கடம்பவனத்திறை |
Kadavul | கடவுள் |
Kadhir Nayanan | கதிர்நயனன் |
Kadhirkkannan | கதிர்க்கண்ணன் |
Kaichchinanathan | கைச்சினநாதன் |
Kaippusunirran | கைப்பூசுநீற்றன் |
Kalabayiravan | காலபயிரவன் |
Kalai | காளை |
Kalaikan | களைகண் |
Kalaikkaran | கலைக்கரன் |
Kalaippozudhannan | காலைப்பொழுதன்னன் |
Kalaivanan | கலைவாணன் |
Kalaivendan | கலைவேந்தன் |
Kalaiyan | கலையான் |
Kalaiyappan | காளையப்பன் |
Kalaiyarasu | கலையரசு |
Kalakalan | காலகாலன் |
Kalakandan | காளகண்டன் |
Kalarmulainathan | களர்முளைநாதன் |
Kalirruriyan | களிற்றுரியன் |
Kalki | கல்கி |
Kallalnizalan | கல்லால்நிழலான் |
Kalvan | கள்வன் |
Kalyan | கல்யாண் |
Kamakopan | காமகோபன் |
Kamalapathan | கமலபாதன் |
Kamanasan | காமநாசன் |
Kamarkayndhan | காமற்காய்ந்தான் |
Kamban | கம்பன் |
Kamesh | காமேஷ் |
Kamil | கமில் |
Kanakathun | கனகத்தூண் |
Kanaladi | கனலாடி |
Kanalarchadaiyan | கனலார்ச்சடையன் |
Kanalendhi | கனலேந்தி |
Kanalmeni | கனல்மேனி |
Kanalvannan | கனல்வண்ணன் |
Kanalviziyan | கனல்விழியன் |
Kananathan | கணநாதன் |
Kanarchadaiyan | கனற்ச்சடையன் |
Kanchumandhanerriyan | கண்சுமந்தநெற்றியன் |
Kandan | கண்டன் |
Kandan | கந்தன் |
Kandikaiyan | கண்டிகையன் |
Kandikkazuththan | கண்டிக்கழுத்தன் |
Kandthanarthathai | கந்தனார்தாதை |
Kangkalar | கங்காளர் |
Kani | கனி |
Kanichchivanavan | கணிச்சிவாணவன் |
Kanish | கணிஷ் |
Kanishk | கணிஷ்க் |
Kanmalarkondan | கண்மலர்கொண்டான் |
Kanna | கண்ணா |
Kannalan | கண்ணாளன் |
Kannayiranathan | கண்ணாயிரநாதன் |
Kannazalan | கண்ணழலான் |
Kannidaimani | கண்ணிடைமணி |
Kannudhal | கண்ணுதல் |
Kannudhalan | கண்ணுதலான் |
Kanrarkaravan | கன்றார்கரவன் |
Kantankaraiyan | கண்டங்கறையன் |
Kantankaruththan | கண்டங்கருத்தான் |
Kapalakkuththan | காபாலக்கூத்தன் |
Kapali | கபாலி |
Kapil | கபில் |
Karaikkantan | கறைக்கண்டன் |
Karaimidarran | கறைமிடற்றன் |
Karaimidarrannal | கறைமிடற்றண்ணல் |
Karaiyarmidaran | கறையார்மிடறன் |
Karan | கரண் |
Karanan | காரணன் |
Karandthaichchudi | கரந்தைச்சூடி |
Karaviiranathan | கரவீரநாதன் |
Kariyadaiyan | கரியாடையன் |
Kariyuriyan | கரியுரியன் |
Karpagakozunthu | கற்பகக்கொழுந்து |
Karpaganathan | கற்பகநாதன் |
Karpakam | கற்பகம் |
Karraichchadaiyan | கற்றைச்சடையன் |
Karraivarchchadaiyan | கற்றைவார்ச்சடையான் |
Karthi | கார்த்தி |
Karumanuriyan | கருமானுரியன் |
Karumidarran | கருமிடற்றான் |
Karuna | கருணா |
Karunakaran | கருணாகரன் |
Karunanidhi | கருணாநிதி |
Karunanilayan | கருணாநிலயன் |
Karunkantan | கருங்கண்டன் |
Karunyan | காருண்யன் |
Karuththamanikandar | கறுத்தமணிகண்டர் |
Karuththan | கருத்தன் |
Karuththan | கருத்தான் |
Karuvan | கருவன் |
Kasaimidarran | காசைமிடற்றான் |
Kasi | காசி |
Kathalan | காதலன் |
Kathir | கதிர் |
Kathirvela | கதிர்வேலா |
Kattangkan | கட்டங்கன் |
Kattaruppan | கட்டறுப்பான் |
Kavalalan | காவலாளன் |
Kavalan | காவலன் |
Kaven | கவேன் |
Kavesh | கவேஷ் |
Kavin | கவின் |
Kavish | கவிஷ் |
Kaviyan | காவியன் |
Kayilaikkizavan | கயிலைக்கிழவன் |
Kayilaimalaiyan | கயிலைமலையான் |
Kayilaimannan | கயிலைமன்னன் |
Kayilainathan | கயிலைநாதன் |
Kayilaippadhiyan | கயிலைப்பதியன் |
Kayilaipperuman | கயிலைபெருமான் |
Kayilaivendhan | கயிலைவேந்தன் |
Kayilaiyamarvan | கயிலையமர்வான் |
Kayilaiyan | கயிலையன் |
Kayilaiyan | கயிலையான் |
Kayilayamudaiyan | கயிலாயமுடையான் |
Kayilayanathan | கயிலாயநாதன் |
Kazarchelvan | கழற்செல்வன் |
Kedili | கேடிலி |
Kediliyappan | கேடிலியப்பன் |
Kezalmaruppan | கேழல்மறுப்பன் |
Kezarkomban | கேழற்கொம்பன் |
Kiirranivan | கீற்றணிவான் |
Kiran | கிரண் |
Kiri | கிரி |
Kishant | கிஷாந்த் |
Kishore | கிஷோர் |
Ko | கோ |
Kobe | கோபி |
Kodika Iishvaran | கோடிக்காஈச்வரன் |
Kodikkuzagan | கோடிக்குழகன் |
Kodukotti | கொடுகொட்டி |
Kodumudinathan | கொடுமுடிநாதன் |
Kodunkunrisan | கொடுங்குன்றீசன் |
Kokazinathan | கோகழிநாதன் |
Kokkaraiyan | கொக்கரையன் |
Kokkiragan | கொக்கிறகன் |
Kolachchadaiyan | கோலச்சடையன் |
Kolamidarran | கோலமிடற்றன் |
Koliliyappan | கோளிலியப்பன் |
Komakan | கோமகன் |
Koman | கோமான் |
Kombanimarban | கொம்பணிமார்பன் |
Kon | கோன் |
Konraialangkalan | கொன்றை அலங்கலான் |
Konraichudi | கொன்றைசூடி |
Konraiththaron | கொன்றைத்தாரோன் |
Konraivendhan | கொன்றைவேந்தன் |