Girl baby names in tamil | A to Z பெண் குழந்தைகளின் தமிழ்ப்பெயர்கள்

Girl baby names in tamil: பெண் குழந்தை பெயர்கள் பெயர் அர்த்தங்கள், நட்சத்திர வாரியாக மற்றும் எண் கணிதம் வாரியாக கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil

ஒரு குடும்பத்தில் ஒரு பெண் குழந்தை பிறப்பது மிகவும் மங்களகரமானதாகக் கருதப்படுகிறது, ஏனெனில் பெற்றோர்கள் மகிழ்ச்சியாக இருப்பார்கள், மேலும் தங்கள் பெண் குழந்தையை செழிப்பையும் செல்வத்தையும் கொண்டு வரும் மகாலட்சுமி தேவியாக நினைப்பார்கள்.

அதே போல, ஒரு பெண் தன் பெற்றோரை நேர்மையாக மதித்து, நன்றாக வளர்வாள், உழைத்து, தான் பிறந்த வீட்டின் பெயரையும், பெருமையையும், தான் பிறந்த வீட்டையும் காப்பாற்றுவாள்.திருமணத்திற்குப் பிறகும் தன்னுடைய பெற்றோரை பாதுகாப்பாள். எனவே, பெற்றோர்கள் மிகுந்த கவனத்துடனும் எச்சரிக்கையுடனும் பெண் குழந்தைக்கு சிறந்த தமிழ்ப் பெயரைத் தேர்ந்தெடுப்பார்கள்.

இந்து மதத்தின் படி, இந்து தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் குழந்தையின் பிறப்பு நட்சத்திரத்துடன் தேர்ந்தெடுக்கப்பட வேண்டும். ஒரு ராசியின் ஒவ்வொரு பாதமும் ஒரு தமிழ் எழுத்து உள்ளது. எனவே, அந்த கடிதம் ஒரு பெண் குழந்தையின் பெயரின் முதல் எழுத்தாக இருக்க வேண்டும்.சிலர் ஜோதிடத்தின்படியும் சிலர் எண் கணிதத்தின்படியும் குழந்தையின் பெயரைத் தேர்வு செய்கிறார்கள். மேலும் சிலர் இந்து தமிழ் பெண் குழந்தைக்கு அவர்களின் நவநாகரீக, நவநாகரீக பெயர்களை தேர்வு செய்கிறார்கள்.

தற்போது பெண் குழந்தைகளுக்கு நவீன பெயர்களை அவர்களின் மகள்களுக்கு வைக்கப்படுகின்றன. எண் கணிதத்தின்படி ஒரு பெயரைப் பெயரிட, மக்கள் ஒரு குறிப்பிட்ட எண்ணை அந்த பெயரின் எழுத்துக்களின் கூட்டுத்தொகையாகக் கொடுக்கும் பெயரைத் தேர்வு செய்கிறார்கள். எனவே நட்சத்திரக் கூட்டத்தின்படி சிறந்த மற்றும் அழகான தமிழ் பெண் குழந்தைப் பெயர்களைத் தேடுபவர்களுக்கு எங்கள் இணையதளம் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.

Girl baby names in tamil a to z | Girl baby names in tamil

A -எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with A in tamil 

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 அஸ்வினி Ashwini
2 அனிதா Anita
3 அகிலா Akila
4 ஆத்விகா Advika
5 ஆத்ரேயா Atreya
6 ஆத்மிகா Atmika
7 ஆஷிகா Ashika
8 அமிர்தா Amrita
9 அஷ்விதா Ashvita
10 அஷ்மிதா Ashmita
11 அகல்யா Akali
12 அதுல்யா Atulya
13 அகலிகா Akalika
14 அம்சா Amsa
15 அனிஷா Anisha
16 அம்ரிதா Amrita
17 அம்ருதா Amruta
18 அமுர்தா Amurta
19 அமித்ரா Amitra
20 அமிர்தா Amrita
21 அட்டிகா Attica
22 அதர்ஷா Atarsha
23 ஆதர்ஷினி Adarshini
24 ஆதிரா Adira
25 அதிதி Adithi
26 அகன்யா Aganya
27 ஆபரணா Aparana
28 அபர்ணா Aparna
29 அதன்யா Adhanya
30 ஆதினி Adini
31 ஆதிதா Adita
32 ஆலியா Alia
33 ஆலையா Aalaiya
34 ஆகர்ஷனா Agarshana
35 ஆகர்ஷிகா Agarshika
36 ஆரா Ara
37 ஆராதனா Aradhana
38 ஆர்த்தி Aarti
39 ஆருணா Aruna
40 அருணா Aruna
41 ஆருண்யா Arunya
42 அபிராமி Abrami
43 அபிதா Abita
44 ஆதிரை Adrai
45 அபிநயா Abhinaya
46 அபிலாஷினி Abilashini
47 அஜிதா Ajita
48 அக்க்ஷயா Akshaya
49 அர்ச்சனா Archana
50 அஞ்சு Anju
51 அனு Anu
52 அமுதா Amuda
53 அஞ்சலி Anjali
54 அபிஸ்ரீ Abisree
55 அத்வதா Advata
56 அமலா Amala
57 அனுசுயா Anusuya
58 அனுசியா Anusia
59 அனாதிகா Anathika
60 அனன்யா Ananya
61 அனாஹிதா Anahita
62 அத்வைதா Advaita
63 அன்னபூர்ணா Annapurna
64 அன்னபூரணி Annapurani
65 அருந்ததி Arundhati
66 ஆரூஷி Aarushi
67 அதிரூபா Adiruba
68 அவந்திகா Avantika

B-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with B in tamil 

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 பவானி Bhavani
2 பாரதி Bharati
3 பாக்கியவதி Bhakiyavati
4 பாவனா Bhavana
5 பரிமளா Barimala
6 பத்மா Badma
7 பபிதா Babita
8 பைரவி Bhairavi
9 பந்தனா Bandana
10 பார்கவி Bhargavi
11 பவித்ரா Bavitra
12 பவிஷா Bavisha
13 பவ்யஸ்ரீ Bhavyashree
14 பாக்யா Bagya
15 பானுமதி Banumathi
16 பானுப்ரியா Banupria
17 பெனிதா Benita
18 பத்மினி Badmini
19 பாமினி Bamini
20 பக்திப்ரியா Bhaktipriya
21 பந்தவி Bandavi
22 பாஸ்கரி Baskari
23 பாஷ்விகா Bashvika
24 பவப்ரீதா Bhavapreeta
25 பவதாரிணி Bavatarini
26 பவேஷ்வரி Bhaveshwari
27 பவுக்தா Boukta
28 போஜா Bhoja
29 பூமிகா Bhumika
30 போஜஸ்வினி Bhojaswini
31 போஜனா Bojana
32 பூபாலி Bhupali
33 புவனா Bhuvana
34 பாலப்ரதா Balapratha
35 பூதேவி Bhudevi
36 பிந்தியா Bindia
37 பிந்திரா Bindra
38 பிருந்தா Brinda
39 பிந்தினி Bindini
40 பூஷனி Bushani
41 புந்திதா Bundita
42 புவேஷ்வரி Bhuveshwari
43 புத்தனா Buddha
44 புத்திதா Buddita
45 பிஷாக்கா Bishaka

C-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with C in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 சந்திரா Chandra
2 சந்திரிகா Chandrika
3 சாரு Charu
4 சாருலதா Charulata
5 சாருமதி Charumathi
6 சந்திரகலா Chandrakala
7 சாஹனா Cahana
8 சாரணி Carani
9 சாத்வீகா Cattweeka
10 சார்மி Charmy
11 சாயவதி Cayavati
12 சாமுண்டா Chamunda
13 சாமுண்டி Chamundi
14 சாயா Caya
15 சைதாலி Caithali
16 சைதன்யா Chaitanya
17 சின்மயி Chinmayi

Girl baby names starting with D in tamil | D -எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள்

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 தரணி Dharani
2 தாரணி Darani
3 திவ்யா Divya
4 திவி Divi
5 தீபா Deepa
6 தீபிகா Deepika
7 தியா Diya
8 தீபாஸ்ரீ Deepasri
9 தீப்தி Deepthi
10 தீக்ஷா Deeksha
11 தீப்திகா Deepika
12 தீக்க்ஷா Deeksha
13 தீஷிகா Dishika
14 தீபாளி Deepali
15 தக்க்ஷாலினி Dakshalini
16 தக்க்ஷஜா Dakshaja
17 தாட்சாயணி Datsayani
18 தக்ஷின்யா Dakshina
19 தன்ஷிகா Danshika
20 தன்வந்தனா Danwantana
21 தனலட்சுமி Danalakshmi
22 தனா Dhana
23 தனுசியா Dhanushya
24 தனுஷ்யா Dhanushiya
25 தான்வீ Danwee
26 தர்ஷினி Darshini
27 தர்ஷனா darshana
28 தர்ஷினிகா Darshinika
29 தர்ஷிதா Darshita
30 தீக்ஷிதா Dikshitá
31 தீஷினி Dishini
32 தீஷிகா Dishika
33 தீபமாலா Deepamala
34 தீபாலினி Dipalini
35 தேவி Devi
36 தேவிப்ரியா Devipriya
37 தேவவர்ஷினி Devavarshini
38 தீவேனா Divena
39 தேவசேனா Devasena
40 துவராஹி Durahí
41 துவாரகி Dwaraki
42 துருவினி Dhruvini
43 தேவகந்தாரி Devakandari
44 தேவஹாசினி Devahasini
45 தேவயானி Devyani
46 தேவஸ்ரீ Devashri
47 தேவிஸ்ரீ Devi sri
48 தேவிகா Devika
49 தேவகண்யா Devakanya
50 தியாஸ்ரீ Diyashri
51 திவ்யாஸ்ரீ Divyashree
52 துர்கா Durga
53 துர்காதேவி Durga Devi
54 துர்முகி Durmugi
55 துர்காஸ்ரீ Durga Sri
56 துர்கேஸ்வரி Durkeshwari
57 துஷிகா Dushika
58 திஷிகா Dishika

E-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with E in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 இலக்கியா Elakiya
2 இளவரசி Elavarasi
3 இளமதி Elamathi
4 ஈஸ்வரி Eswari
5 ஈஷா Esha
6 ஈக்ஷிகா Eekshika
7 ஈக் ஷிகா Eek Shika

F-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with F in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 ஃபாத்திமா Fatima
2 ஃபர்கானா Farqana
3 ஃபரிஷா Farisha
4 ஃபரீதா Farida
5 ஃபர்ஷானா Farshana
6 ஃபாஷியா Fascia
7 ஃபஷீலா Fasheela
8 ஃபிலோமினா Fhilomena
9 ஃபெமினா Femina
10 ஃபிலோரிகா Florica
11 ஃபெரோஷா Ferosha

G-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with G in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 காயத்ரி Gayatri
2 கங்கா Ganga
3 கஜானினி Ghazanini
4 காந்தாரி Gandhari
5 கௌரி Gauri
6 கௌதமி Gautami
7 கோபிகா Gopika
8 கோமதி Gomati
9 கீதா Gita
10 கீதாஞ்சலி Geetanjali
11 கீதகுமாரி Geethakumari
12 கயா Gaya
13 கணேஸ்வரி Ganeshwari
14 கிரிஜா Grija
15 கஜலக்ஷ்மி Gajalakshmi
16 கோதாவரி Godavari
17 கோபிஸ்ரீ Gobisri
18 குணவதி Gunavati

H-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with H in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 ஹர்ஷிதா Harshita
2 ஹர்ஷா Harsha
3 ஹரிணி Harini
4 ஹரிப்ரியா Haripria
5 ஹாசினி Hasini
6 ஹன்சிகா Hansika
7 ஹம்ஸா Hamza
8 ஹன்விகா Hunvika
9 ஹாரிகா Harika
10 ஹாஷிதா Hashita
11 ஹபிதா Habita
12 ஹேமாவதி Hemavati
13 ஹேமமாலினி Hema Malini
14 ஹநீதா Hanita
15 ஹனிஷா Hanisha
16 ஹனீபா Haneefah
17 ஹனி Honey
18 ஹரினிகா Harinika
19 ஹம்ருதா Hamruda
20 ஹம்ஷிகா Hamshika
21 ஹர்ஷதா Harshada
22 ஹர்ஷிகா Harshika
23 ஹவீனா Haveena
24 ஹர்வீஷா Harveesha
25 ஹிருத்திகா Hritika
26 ஹிருதயா Hridaya
27 ஹிரண்யா Hiranya
28 ஹிந்து Hindu
29 ஹிந்துமதி Hindumati

I-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with I in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 இந்து indu
2 இந்திரா Indira
3 இஷா Isha
4 இந்திராக்க்ஷி Indrakshi
5 இந்திரஜா Indraja
6 இந்திரதா Indra
7 இந்திராணி Indrani
8 இந்திரிஷா Indrisha
9 இந்திரீஷா Indreesha
10 இந்திராயணி Indrayani
11 இந்துஜா Hinduja
12 இந்துலேகா Indulekha
13 இனியா Iniya
14 ஐரா Iira
15 இசையரசி Isaiyarasi
16 இசைப்பிரியா Isaipriya
17 இதயா Idhaya
18 இலக்கியா Ilakkiya
19 இளம்பிரியா Ilampriya
20 ஐஸ்வர்யா Ishwariya
21 இவாங்ஷீ Ivanshi
22 இவாணி Ivani
23 இஷிகா Ishika

J-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with J in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 ஜென்சி Jency
2 ஜான்சி Jhansi
3 ஜானகி Janaki
4 ஜானவி Janavi
5 ஜானு Janu
6 ஜென்ஷிகா Jenshika
7 ஜெனிதா Jenitha
8 ஜாதிகா Jadhiga
9 ஜரிகா Jarika
10 ஜரினா Jzarina
11 ஜாஸ்மின் Jasmine
12 ஜெகதீ Jagadi
13 ஜகதீ Jagadi
14 ஜெயஸ்ரீ Jayashree
15 ஜெயா Jaya
16 ஜெயதேவி Jayadevi
17 ஜெயதுர்கா Jayadurga
18 ஜாக்குலின் Jacqueline
19 ஜெய் Jai
20 ஜெயமாலினி Jayamalini
21 ஜமுனா Jamuna
22 ஜெயந்தி Jayanti
23 ஜெயவந்தனா Jayavanthana
24 ஜீவ Jiva
25 ஜீவிதா Jeevita
26 ஜீவனி Jivani
27 ஜீவிகா Jeevika
28 ஜெஸ்வினி Jesswini
29 ஜகா Jaga
30 ஜியா Jia
31 ஜீவிகா Jeevika
32 ஜோதி Jyoti
33 ஜோதிகா Jyotika
34 ஜோஷினி Joshini
35 ஜோஷிதா Joshita
36 ஜோஸ்வா Joshua
37 ஜோவிதா Jovita
38 ஜூலி Julie
39 ஜூலியா Julia
40 ஜூலியானா Juliana
41 ஜெனிலியா Jenelia
42 ஜெனிஃபர் Jennifer
43 ஜலீலா Jalila
44 ஜெய்லக்ஷ்மி Jailakshmi

K-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with K in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 கவிதா Kavita
2 கவி Kavi
3 காருண்யா Karunya
4 கயல் Kayal
5 கயல்விழி Kayalavili
6 கவீனா Kaweena
7 காஜல் Kajal
8 கலா Kala
9 கலாவதி Kalavati
10 காமினி Kamini
11 காம்னா Kamna
12 கயா Kaya
13 காவ்யா Kavya
14 காவியாஞ்சலி Kavyanjali
15 காதம்பரி Kadambari
16 கார்த்திகா Karthika
17 கார்த்திகாயணி Karthikayani
18 கல்பனா Kalpana
19 கல்யாணி Kalyani
20 கல்ராணி Kalrani
21 காமாக்ஷி Kamakshi
22 கனகா Kanaka
23 கனகப்ரியா Kanagapria
24 காந்தாரி Kandhari
25 கந்தாரா Kandhara
26 காஞ்சனா Kanchana
27 கனிகா Kanika
28 கனிமொழி Kanimozhi
29 கனி Kani
30 கனிஷா Kanisha
31 கீர்த்தனா Kirtana
32 கீர்த்திகா Keerthika
33 கீர்த்திஷா Kirtisha
34 கிருத்திகா Kritika
35 கேசவி Kesavi
36 கலைச்செல்வி Kalachelvi
37 கலைவாணி Kalaivani
38 கலையரசி Kalayarasi
39 காரிகா Karika
40 கல்பவள்ளி Kalpavalli
41 கற்பகம் Karpagam
42 கற்பஹா Karpaha
43 கமலா Kamala
44 கமலி Kamali
45 கண்மணி Kanmani
46 கார்தீஸ்வரி Kartheeswari
47 காளிகா Kalika
48 குந்தவை Kundavai
49 குந்தவி Kundavi
50 குமுதா Kumuda
51 குப்புலக்ஷ்மி Kubulakshmi
52 காவேரி Kaveri
53 கௌசல்யா Kausalya
54 கௌஷிகா Kaushika
55 காவியஸ்ரீ Kavyasri
56 குஷ்பூ Kushboo
57 குமாரி Kumari
58 கோகிலா Kokila
59 கோமளாதேவி Komaladevi
60 கோமாதா Komata
61 கோதாவரி Kodavari
62 கோவர்தனா Kovardhana
63 கோசலை Kosala
64 கஸ்தூரி Kasthuri
65 குயிலி Kuyili

L-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with L in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 லட்சுமி Lakshmi
2 லக்ஷ்மி Lakshmi
3 லைலா Laila
4 லத்திகா Latika
5 லலிதா Lalita
6 லலிதாம்பிகா Lalithampika
7 லாவண்யா Lavanya
8 லாஸ்லியா Laslia
9 லக்க்ஷிதா Lakshita
10 லக்க்ஷீனா Laksheena
11 லயா Laya
12 லோகேஸ்வரி Lokeswari
13 லோலிட்டா Lolita
14 லியா Leah
15 லிசா Lisa
16 லாவனா Lavana
17 லேகா Lega
18 லைலா Laila

M-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with M in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 மாதவி Mathavi
2 மதினா Madhina
3 மண்டோதரி Mandothari
4 மஹா Maha
5 மகா Maha
6 மகேஸ்வரி Maheshwari
7 மஹி Mahi
8 மாலா Mala
9 மாளவிகா Malavika
10 மாலினி Malini
11 மானஸா Manasa
12 மானவி Manavi
13 மந்தாரி Mandari
14 மானவிகா Manavika
15 மான்சி Mansi
16 மாயா Maya
17 மந்தாகினி Mandakini
18 மது Madhu
19 மதுமதி Madhumati
20 மதுபாலா Madhubala
21 மாயமோகினி Mayamogini
22 மதுமிதா Madhumita
23 மதுமித்ரா Madhumitra
24 மாதுரி Madhuri
25 மாதேவி Mathavi
26 மகாதேவி Mahadevi
27 மஹாபத்ரா Mahabhadra
28 மகிழினி Mahikhini
29 மஹதி Mahadi
30 மகதி Makathi
31 மஹிமா Mahima
32 மகிமா Mahima
33 மகிழாழினி Makizhazhini
34 மமதி Mamati
35 மம்தா Mamta
36 மணிமாலா Manimala
37 மணிமேகலா Manimegala
38 மஞ்சரி Manjari
39 மஞ்சுளா Manjula
40 மஞ்சு Manju
41 மயூரி Mayuri
42 மஞ்சு ஸ்ரீ Manju Shri
43 மனோரஞ்சிதா Manoranjita
44 மனோரமா Manorama
45 மனோகரி Manokari
46 மிதுளா Midhula
47 மிர்துளா Mirthula
48 மீரா Meera
49 மீனா Meena
50 மீனு Meenu
51 மீராபாய் Mirabai
52 மீனாட்சி Meenakshi
53 மீனலோஷினி Meenaloshini
54 மிருதுளா ஸ்ரீ Mritula Sri
55 மித்ரா Mithra
56 மரகதம் Maragatham
57 மரகதவள்ளி Maragatavalli
58 மாரீஸ்வரி Marishwari
59 மாயாவதி Mayavati
60 மேக்னா Magna
61 மேனகா Maneka
62 மேரி Mary
63 மோகினி Mohini
64 மோஹினி Mohini
65 மோகிதா Mohita
66 மோனிகா Monica
67 மனிஷா Manisha
68 மோனி ஷா Moni Shah
69 மோகனா Mohana
70 மோகனப்ரியா Mohanapriya
71 மௌலினா Moulina
72 மௌலிகா Maulika
73 மான்யா Manya
74 மூஷிகா Mushika
75 மந்த்ரா Mantra
76 மிர்னாலினி Mirnalini

N-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with N in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 நித்யா Nitya
2 நதியா Nadhia
3 நந்தினி Nandini
4 நந்திதா Nandita
5 நளினி Nalini
6 நாகினி Nagini
7 நர்மதா Narmada
8 நாகவள்ளி Nagavalli
9 நாகதேவி Nagadevi
10 நாராயணி Narayani
11 நளாயினி Nalaini
12 நித்யஸ்ரீ Nityashree
13 நிஷா Nisha
14 நிஷாந்தினி Nishantini
15 நிஷானி Nishani
16 நிர்பயா Nirbhaya
17 நாகஜோதி Nagajothi
18 நாகேஸ்வரி Nageshwari
19 நைநிகா Nainika
20 நக்க்ஷத்ரா Nakshatra
21 நமீதா Namita
22 நங்கை Nangai
23 நடாஷா Natasha
24 நவதுர்கா Navdurga
25 நிவேதா Niveda
26 நிவேதினி Nivedini
27 நவோதயா Navodaya
28 நீலா Neela
29 நிலா Nila
30 நீலாவதி Nilavati
31 நீலி Neeli
32 நீலிமா Neelima
33 நிரோஷா Nirosha
34 நிரோஷினி Niroshini
35 நீமா Nima
36 நிரஞ்சனா Niranjana
37 நீத்து சந்திரா Nithu Chandra
38 நிகிதா Nikita
39 நிர்மலா Nirmala
40 நிரோஷா Nirosha
41 நிஹாரிகா Niharika
42 நீலவேணி Neelaveni
43 நீலாம்பரி Nilambari
44 நிலாஸ்ரீ Nilasree
45 நிபுனா Nibuna
46 நிரஞ்சனி Niranjani
47 நிரூபா Nirubha
48 நிரூபியா Nirupia
49 நிதிலா Nitila

O-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with O in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 ஓவியா Oviya
2 ஒலிவியா Olivia
3 ஒஜஸ்வினி Ojaswini
4 ஓமனா Oman
5 ஊர்வசி Urvashi
6 ஊர்மிளா Urmila
7 ஓம்ஸ்ரீ Omsree
8 ஓம்நா Omna

P-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with P in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 பார்வதி Parvati
2 பரமேஸ்வரி Parameshwari
3 பரமு Paramu
4 பரிமளா Parimala
5 பவித்ரா Pavitra
6 ப்ரியா Priya
7 பிரியா Priya
8 பிரியதர்ஷினி Priyadarshini
9 பிரியவர்ஷினி Priyavarshini
10 பிரியங்கா Priyanka
11 பாஞ்சாலி Panjali
12 பத்மினி Padmini
13 பல்லவி Palavai
14 பஞ்சமி Panchami
15 பஞ்சவர்னா Panchavarna
16 பிரணீதா Pranita
17 பாவனா Bhavana
18 பத்மா Padma
19 பார்கவி Phargavi
20 பமீலா Pamela
21 பிரவீனா Praveena
22 பூர்ணிமா Purnima
23 பூரணி Purani
24 பூர்வீகா Poorvika
25 பூஷிகா Pushika
26 போஷிகா Poshika
27 பூஜா Pooja
28 பூஜிதா Poojita
29 பூமா Puma
30 புஷ்பா Pushpa
31 புஷ்பாஞ்சலி Pushpanjali
32 புஷ்பகங்கா Pushpakanga
33 போதனா Pothana
34 புனிதா Punita
35 புண்யா Punya

Q-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with Q in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 குயின் Queen
2 குயினா Quina
3 குயில்லா Quilla

R-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with R in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 ரதி Rathi
2 ரதிதேவி Rathi Devi
3 ரத்னா Ratna
4 ரத்ணகுமாரி Ratna Kumari
5 ரஜிதா Rajita
6 ரம்யா Ramya
7 ரம்பா Ramba
8 ரகசியா Ragasiya
9 ராஜி Raji
10 ராகவி Raghavi
11 ராணி Rani
12 ராசி Rasi
13 ரசிகா Rasika
14 ராதா Radha
15 ரமா Rama
16 ரமணி Ramani
17 ராகவர்தனி Raghavardhani
18 ராகவராகினி Ragavaragini
19 ராஜகுமாரி Rajakumari
20 ராஜலட்சுமி Rajalakshmi
21 ராஜேஸ்வரி Rajeshwari
22 ராகினி Ragini
23 ராஹினி Rahini
24 ராய்லக்ஷ்மி Railakshmi
25 ரைசா Raisa
26 ரட்சிதா Raksita
27 ரட்ஷிதா Ratshita
28 ரேவதி Revathi
29 ரேஷ்மா Reshma
30 ரேகா Rekha
31 ரேணுகா Renuka
32 ரேணு Renu
33 ரேஷ்மி Reshmi
34 ரியா Rhea
35 ரிஷ்வானா Rishwana
36 ரித்திகா Ritika
37 ரீனா Reena
38 ரீமா Reema
39 ரூபாலி Rupali
40 ரூபா Rupa
41 ருசிதா Rusita
42 ருத்ரேஸ்வரி Rudreshwari
43 ருத்ரா Rudra
44 ருக்கு Ruku
45 ருக்குமணி Rukmani
46 ருத்ரமாதேவி Rudramadevi
47 ருத்ரதேவி Rudra Devi
48 ரோஸி Rosie
49 ரோஜா Roja
50 ரோஷினி Roshini
51 ரோகிணி Rohini
52 ரூபிணி Rubini
53 ரித்விகா Ritwika
54 ரிஷிகா Rishika
55 ரசிகா Rasika
56 ராஜசுயா Rajasuya

S-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with S in tamil

Girl baby names in tamil
girl baby names starting with s in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 சீதா Sita
2 சரண்யா Saranya
3 சரஸ்வதி Saraswati
4 சஜீதா Sajeeta
5 சகிதா Sakita
6 சங்கீதா Sangeeta
7 சந்தியா Sandhya
8 சகீதா Sakeeta
9 சசி Sashi
10 சசிகலா Sasikala
11 சாதனா Sadhana
12 சாத்வீகா Sattweeka
13 சகானா Sakana
14 சம்யுக்தா Samyukta
15 சம்பூர்ணா Sampurna
16 சத்யவதி Satyavati
17 சத்யா Satya
18 சாரா Sara
19 சஞ்சனா Sanjana
20 சஞ்சயிகா Sanjayika
21 சீமா Seema
22 சஹிதா Sahitya
23 சைதன்யா Shaitanya
24 சாய்தன்யா Shaitanya
25 சைந்தவி Shaindavi
26 சைலஜா Sailaja
27 சாய் நித்யா Sai Nitya
28 சுஜிதா Sujitha
29 சுஜாதா Sujata
30 சுஜி Suzy
31 சுரேகா Surekha
32 சுவேரா Swerra
33 சுபத்ரா Subatra
34 சுகன்யா Sukanya
35 சுருதி Shruti
36 சாந்தி Shathi
37 சாக்க்ஷி Shakshi
38 ஷாலினி Shalini
39 ஷாமிலி Shamily
40 சமீரா Sameera
41 ஷகிலா Shakila
42 ஷர்மிளா Sharmila
43 ஷக்தி Shakti
44 ஷகி Shaki
45 ஷகிஸ்ரீ Shakisree
46 ஸ்ரீ Sri
47 ஸ்ரீ வள்ளி Sri Valli
48 ஸ்ரீமதி Srimathi
49 ஸ்ரீப்ரியா Sripriya
50 ஸ்ரீவதனா Srivatana
51 ஸ்ரீஜா Sreeja
52 சோபி Sophie
53 சோபனா Sobana
54 சோமசுந்தரி Somasundari
55 ஸ்ரீஷா Srisha

T-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with T in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 துளசி Thulasi
2 திலகவதி Tilakavathi
3 திலகம் Tilakam
4 திஷா Disha
5 திரிஷா Trisha
6 தாளிகா Talika
7 தாரா Tara
8 தாரிகா Tarika
9 தாரிணி Tarini
10 தக்ஷிகா Takshika
11 தமிழ் Tamil
12 தாமரை Tamarai
13 தமன்னா Tamanna
14 தானவி Thanavi
15 தனிஷ்கா Tanishka
16 தன்ஷிகா Tanshika
17 தனுஜா Tanuja
18 தாப்ஸி Taapsee
19 தாரகா Taraka
20 தேஜா Teja
21 தேஜாஸ்ரீ Tejashree
22 தேஜஸ்வினி Tejaswini
23 தன்மயா Tanmaya
24 திலகா Tilaka
25 திலோத்தமை Tilothamai
26 திலோத்தமா Tilothama
27 துஷிகா Tushika

U-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with U in tamil

Girl baby names in tamil
girls name in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 உதயா Uthaya
2 உதயாதாரா Uthayadara
3 உமா Uma
4 உத்ரா Utra
5 உத்தாரா Uttara
6 உதய ஸ்ரீ Udaya Sri
7 உதயராணி Udayarani
8 உத்வைதா Udvaita
9 உஜ்ஜைனி Ujjain
10 உஜானினி Ujanini
11 உமாதேவி Umadevi
12 உமாராணி Umarani
13 உஷா Usha
14 உஷாராணி Usharani

V-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with V in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 வனிதா Vanita
2 வசுமதி Vasumathi
3 வாசுகி Vasuki
4 வந்தனா Vanthana
5 வத்சலா Vatsala
6 வாணி Vani
7 வாணிஸ்ரீ Vanisri
8 வசந்தி Vasanthi
9 வசந்தா Vasantha
10 வர்ஷினி Varshini
11 வர்ஷா Varsha
12 வேதிகா Vedika
13 வேதா Veda
14 வதனா Vatana
15 வைதேகி Vaidegi
16 வைஷ்ணவி Vaishnavi
17 வைணவி Vainavi
18 வைஜெயந்தி Vyjayanthi
19 விஜயா Vijaya
20 விஜி Viji
21 விஜயலக்ஷ்மி Vijayalakshmi
22 வைபவி Vaibhavi
23 விஷாகா Visakha
24 வைஷாலி Vaishali
25 வள்ளி Valli
26 வனஜா Vanaja
27 வனேஷா Vanessa
28 வான்மதி Vanmati
29 வராஹி Varahi
30 வருஷா Varusha
31 வருணவி Varunavi
32 வாசவி Vasavi
33 வாஸ்தவி Vastavi
34 வசுமிதா Vasumita
35 வசுந்தரா Vasundhara
36 வேதவள்ளி Vedavalli
37 வேதாஸ்ரீ Vedashree
38 வேதிதா Vedita
39 வேதினி Vedini
40 வீணா Veena
41 வீக்க்ஷனா Vekshana
42 வீரா Veera
43 வீகா Vega
44 வினயா Vinaya
45 விநயினி Vinaini
46 வேணுகா Venuga
47 விக்டோரியா Victoria
48 வித்யா Vidya
49 வித்யாஸ்ரீ Vidyashri
50 விமலா Vimala
51 விநாயிகா Vinayaka
52 விந்தியா Vindhya
53 வினிதா Vinita
54 வினோதா Vinotha
55 விசாகா Visakha
56 விஷாகா Visakha
57 விஷ்ணுபிரியா Vishnupriya
58 விவிகா Vivica

Y-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with Y in tamil

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil
வ எண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில் குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1 யாஷிகா Yashika
2 யாழினி Yashini
3 யமுனா Yamuna
4 யக்ஷினி Yakshini
5 யஷிகா Yashika
6 யாஷினி Yashini
7 யஷினி Yashini
8 யாதவி Yadavi
9 யாமினி Yamini
10 யாதனா Yadana
11 யாதிகா Yadika
12 யாகவி Yagavi
13 யக்க்ஷினி Yakshini
14 யஜூஷா Yajusha
15 யாழிசை Yalisai
16 யோகஸ்ரீ Yogashri
17 யோகா Yoga
18 யோகமாயா Yogamaya
19 யோகேஸ்வரி Yogeshwari
20 யோகலக்ஷ்மி Yoga Lakshmi
21 யோகிதா Yogita
22 யோஜனா Yojana
23 யோகந்திகா Yoganthika
24 யுதிகா Yuthika
25 யுவா Yua
26 யுவராணி Yuvarani
27 யுவப்ரியா Yuabria
28 யுவதி yuvathi
29 யுவஸ்ரீ Yuvasri
30 யுவன்யா Yuvanya
31 யுத்திகா Yudhika
32 யுத்திஹா Yuddhiha
33 யுவாணி Yuani
34 யுக்தா Yukta
35 யுக்தாமுகி Yuktamukhi

பெண் குழந்தைக்கு அதிர்ஷ்டமான பெயரை எப்படி தேர்வு செய்வது?

Girl baby names in tamil
Girl baby names in tamil

இந்து மதத்தின் படி, சுவாதி நட்சத்திரத்தின் முதல் கட்டத்தில் ஒரு பெண் குழந்தை பிறந்தால், முதலில் “ரு” என்ற தமிழ் எழுத்துடன் ஒரு பெயரைத் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும், உதாரணமாக “ருத்ரா”. ஏனென்றால் ஒவ்வொரு ராசியின் ஒவ்வொரு பாதமும் ஒரு தமிழ் எழுத்து. அதே சமயம் ஸ்வாதி நட்சத்திரத்தின் இரண்டாம் கட்டத்தில் பிறக்கும் குழந்தையின் பெயரில் முதல் எழுத்தாக ஓம் என்ற எழுத்து இருக்க வேண்டும்.

எண் கணிதத்தின்படி தமிழில் பெண்ணுக்கு பெயர் வைக்க, 26ம் தேதி குழந்தை பிறந்தால், முதல் கட்டத்தில், மகம் நட்சத்திரத்தில், தமிழில், “ம” என்ற எழுத்தை முதல் எழுத்தாக, ஒரு பெயரை தேர்வு செய்து, தொகை வருமாறு, பெயர் வைக்க வேண்டும். ஆம் எழுத்துக்களில் “8”. உதாரணமாக, பெயர் “மதுமிதா” என்று இருக்கலாம்.

குழந்தையின் பிறப்பு நட்சத்திரம் மற்றும் எண் கணிதத்தின் அடிப்படையில் பெற்றோர்கள் தங்கள் பெண் குழந்தைக்கு அழகான, நாகரீகமான மற்றும் தெய்வீக பெயரைத் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும், இதனால் இந்த பெயர் குழந்தைக்கு அதிர்ஷ்டமான பெயராகும். இந்த அடிப்படையில் எங்கள் இணையதளம் உருவாக்கப்பட்டுள்ளது. எனவே, உங்கள் குழந்தைகளுக்கான சிறந்த மற்றும் அதிர்ஷ்டமான பெயர்களைத் தேர்ந்தெடுப்பதில் எங்கள் வலைத்தளம் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும் என நாங்கள் நம்புகிறோம்.

Read also:

Visit also: